Xe tuần tra cố lên nào

  • Tình trạng: Hết hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
39.000₫

Combo 3 cuốn sách tuyệt vời khơi gợi niềm đam mê trong bé-
Sách hay cho các em nhỏ mê xe

Với các bé yêu thích xe cộ, đặc biệt là các bé trai, không chỉ đồ chơi mà sách cũng có thể trở thành phương tiện tuyệt vời để khơi dậy đam mê khám phá trong bé. Combo sách là những câu chuyện thú vị, hấp dẫn, giúp bé hiểu hơn về cấu tạo và cách hoạt động của các loại xe như ô tô con, xe buýt, xe tải, tàu điện cho đến các loại xe công trình đa dạng như xe xúc đất, cần cẩu, máy ủi, v.v. Nhờ đó bé vừa có thêm kiến thức thực tế đồng thời lại chắp cánh cho trí tưởng tượng của bé bay bổng trong thế giới xe cộ đầy màu sắc.

1/ Cùng xây nhà nào: Nếu bé của mẹ yêu thích các loại xe xây dựng thì đây chắc chắn là một lựa chọn hấp dẫn nữa dành cho bé. Không những vậy bé còn được hiểu tường tận về cách xây dựng một ngôi nhà theo phong cách của người Nhật. Biết đâu cuốn sách này sẽ là nguồn cảm hứng cho các bé muốn trở thành những kỹ sư xây dựng trong một tương lai không xa.

2/ Xe buýt ping pong đi biển: Câu chuyện về hành trình của một chuyến xe buýt có đích đến cuối cùng là một bãi biển xanh tươi. Mỗi một điểm dừng bé sẽ được làm quen thêm với các loại xe khác như xe trộn bê tông, xe cảnh sát, v.v

3/ Xe tuần tra cố lên nhé: Nhân vật chính của truyện là các chú cảnh sát với công việc tuần tra thầm lặng, giữ gìn trật tự an ninh cho các cư dân thành phố. Nhưng câu chuyện không chỉ có thế, qua mỗi trang sách bé sẽ được thấy vô vàn các phương tiện giao thông đang tấp nập lưu thông trên đường phố đông đúc như xe tắc xi, xe chở xăng, máy kéo, ... và thậm chí có cả máy bay trực thăng nữa.

Xem thêm Thu gọn

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

0987.241.209