Thư viện song ngữ an toàn & lịch sự(bộ/6c)

  • Tình trạng: Hết hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
120.000₫

THƯ VIỆN SONG NGỮ - AN TOÀN VÀ LỊCH SỰ 🌳 
☀️ Dành cho trẻ 2-6 tuổi

Bộ "Thư viện song ngữ an toàn & lịch sự" gồm 6 cuốn sách bìa cứng đựng trong hộp gọn gàng xinh xắn. 6 cuốn sách về 6 chủ đề gần gũi và thiết thực mà mọi em bé nên nắm vững: Cẩn thận khi ở nhà, An toàn khi ra ngoài, Biết phòng tránh kẻ xấu, Giữ vệ sinh ăn uống, Lịch thiệp với mọi người, Đàng hoàng nơi công cộng.

Mỗi cuốn sách gồm 14 bài học theo chủ đề. Các bài học gồm tranh minh họa ngộ nghĩnh của họa sĩ Tuấn Anh được các bạn nhỏ yêu thích, kèm lời tiếng Việt có vần điệu du dương để em ghi nhớ, và phần lược dịch tiếng Anh được chuyên gia nước ngoài hiệu đính chính xác.

🌳 Cẩn thận khi ở nhà
14 bí kíp giúp em tránh tai nạn điện giật, bị bỏng nước sôi, bị ngã cầu thang, biết chạy thoát khi bếp bốc cháy; các em nên được học những kiến thức này từ sớm thì sẽ tránh được rất nhiều việc không hay đến với mình.

🌳 An toàn khi ra ngoài
14 bài học giữ an toàn trên đường và trên xe, dưới nước, khi đi ra nơi công cộng đông người, kiến thức nền tảng nhất là nhớ địa chỉ và số điện thoại nhà mình.

🌳 Biết phòng tránh kẻ xấu
14 bí kíp bảo vệ thân thể mình, phòng tránh bị lạc bố mẹ nơi công cộng, không ăn đồ của người lạ, biết phản ứng lại kẻ ức hiếp, biết tìm chú công an để xin trợ giúp.

🌳 Giữ vệ sinh ăn uống
14 bài học nhỏ dạy em ăn chín uống sôi, không ăn đồ lạnh nhiều, rửa tay trước khi ăn, không ăn đồ thiu thối; đây đều là những bí kíp thiết thân bậc nhất mà em nên thuộc nằm lòng.

🌳 Lịch thiệp với mọi người
14 phép lịch sự phổ biến khiến em trở thành chàng trai cô gái được mọi người yêu thương, như gõ cửa cẩn thận, xin phép rồi mới dùng đồ của người khác, bình tĩnh không đánh lộn, biết mời cơm cả nhà, không ăn tranh ăn cướp, không chê bai đồ ăn mẹ nấu.

🌳 Đàng hoàng nơi công cộng 
14 quy tắc ứng xử văn minh nơi đông người, ăn mặc đàng hoàng, không đại tiểu tiện bừa bãi, làm đổ vỡ đồ thì nhận lỗi và sửa, không nằng nặc đòi đồ theo ý mình, không văng tục nói bậy, biết xếp hàng từ tốn, nhường chỗ cho người cần trên xe, mở cửa nhường con gái…

Xem thêm Thu gọn

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

0987.241.209