The Hat That Zack Loves

  • Tình trạng: Hết hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
130.000₫ Giá thị trường: 170.000₫ Tiết kiệm: 40.000₫

🎩🎩THE HAT THAT ZACK LOVES 🎩🎩

🧢Cậu bé trong câu chuyện đáng yêu này tên là Zack.

🧢Zack rất thích chiếc mũ yêu quý mà Zack đã mua được tại 1 shop bán mũ. Nhưng không đội được bao lâu thì đã bị chú chó tinh nghịch cướp mất. Và Zack quyết tâm đuổi theo để lấy bằng được chiếc mũ yêu quý của mình.

🧢Chú chó ấy đã mang chiếc mũ đáng yêu của Zack đi vào tàu điện ngầm, đi vào công viên, đi qua chú mèo và bị mắc lại trên cành cây, bị gió thổi đến chú vịt xám ở giữa hồ, chú vịt mang chiếc mũ đi dạo hết hồ nước, đi qua cả chiếc cầu rồi chiếc mũ lại bị gió thổi quay lại công viên, bay ra tận đường phố, nơi xe cộ đông đúc, đi qua cả người đàn ông đang cưỡi con ngựa. Còn Zack thì cứ mỏi miết đuổi theo thật tội nghiệp.

🧢Cuối cùng, chiếc mũ yêu quý của Zack đã dừng lại trên đầu của một bức tượng thật cao. Những con vật mà Zack đã gặp như: chó, mèo, vịt và cả người đàn ông cùng con ngựa của mình đã giúp Zack lấy lại được chiếc mũ.

🧢Ai cũng thích chiếc mũ đáng yêu của Zack nên Zack đã dắt mọi người đến shop nơi Zack mua mũ và mua cho mỗi người 1 cái mũ đáng yêu giống Zack để thay lời cảm ơn đến mọi người đã giúp đỡ mình đấy. Cậu bé Zack thật đáng yêu và tốt bụng phải không nào?

🧢Với các trang của quyển sách lớn, màu sắc sặc sỡ, các hình ảnh ngộ nghĩnh cùng với các từ được lặp đi lặp lại 1 cách thân thuộc, chắc chắn sẽ giúp bé thích thú với cuộc phiêu lưu khám phá cùng với Zack và chiếc mũ đáng yêu của mình.

🧢Các bé hãy cùng khám phá cuộc phiêu lưu của Zack khi đuổi theo chiếc mũ yêu thích của mình nhé!!

Xem thêm Thu gọn

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

0987.241.209