The Giant Jumperee

  • Tình trạng: Chỉ còn 4 sản phẩm
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
250.000₫ Giá thị trường: 312.000₫ Tiết kiệm: 62.000₫

The Giant Jumperee🍀🍀

Một quyển sách đáng yêu dành cho bé từ 3 đến 5 tuổi.

Cuốn sách mang những vần điệu vui vẻ được chính tác giả Julia Donalson chấp bút – người từng đạt giải thưởng cho các cuốn sách hay như là The Gruffalo .

Câu chuyện kể về một ngày nọ, Rabbit (thỏ) nghe thấy âm thanh lớn vang lên từ cái hang của mình: “Tôi là Jumperee to lớn và tôi thật đáng sợ!”. Rabbit chạy lại để nhờ sự giúp đỡ của hàng xóm là Cat (Mèo), Bear (Gấu) và Elephant (Voi), nhưng cuối cùng chính Mama Frog (Mẹ Ếch) mới là người giúp đỡ chính.

Những người bạn Mèo, Gấu và Voi muốn giúp thỏ đều bị Jumperee to lớn hù dọa:

- “I’m the GIAN JUMPEREE and I’ll squash you like a flea!”
- “I’m the GIAN JUMPEREE and I’ll sting you like a bee!”
- “I’m the GIAN JUMPEREE and I’m taller than a tree!”

Cả ba đều bị hù dọa đến nỗi lo lắng, sọ hãi và rút lui.

Cuối cùng, Mama Frog mới là người anh hùng giải quyết vấn đề. Họa sĩ đã vẽ Mama Frog với tư cách là một nữ thần với tính chất quyết định - tay trồng trên hông, bụng đẩy về phía trước, mắt tập trung như tia laser và hùng hồn thách thức, đếm từ 1 đến 3 để gọi Jumperee to lớn ra ngoài để trả lại hang cho thỏ.

Nhưng cuối cùng con quái vật to lớn đáng sợ kia chỉ là 1 chú ếch con (Baby Frog).

Câu chuyện thật thú vị phải không các bé? Cuốn sách to lớn với 2 lớp bìa và các hình vẽ minh họa đẹp mắt, qua câu chuyện này chúng ta có thể rút ra nhiều bài học đấy. Đặc biệt là không nên tin điều gì cả khi chưa thực sự biết được sự thật, chưa được chứng kiến tận mắt mà chỉ được nghe kể lại hay bị hù dọa.

Xem thêm Thu gọn

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

0987.241.209