Step By Step Drawing - Vẽ Cơ Bản Từ A-Z - Các Loài Động Vật

  • Tình trạng: Hết hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
62.400₫ Giá thị trường: 78.000₫ Tiết kiệm: 15.600₫

🎨️🎨️🎨 Các mẹ biết không, chỉ với 3 đến 6 nét vẽ cơ bản cùng cây bút màu nhỏ xinh là bé có thể tự do vẽ nên cả một thế giới xung quanh mình rồi.

️🎨️🎨️🎨 ️🎨Không cần tham gia những lớp học vẽ đắt tiền, hay sắm sửa những hộp màu quá cầu kỳ, niềm đam mê hội họa và đùa nghịch với màu sắc của bé đôi khi lại bắt đầu bằng những hình phác họa đơn giản và ngộ nghĩnh như trong bộ sách Usborne: STEP - BY - STEP DRAWING - VẼ CƠ BẢN TỪ A-Z này.

️🎨️🎨️🎨Đúng như tên gọi Step-by-step drawing, sách hướng dẫn tỉ mỉ từng nét vẽ thẳng, cong, chéo,… và đặc biệt là thứ tự các nét vẽ từ lớn tới nhỏ để bé có thể “tập tành” dựng hình, vẽ tranh một cách siêu đơn giản.

Trong cuốn sách này, những kiến thức hội họa được lồng ghép rất nhẹ nhàng và tối giản với từng bước hoàn thiện.

Và tất nhiên, luôn có những điều đặc biệt để bộ sách Step-by-step drawing - Vẽ cơ bản từ A-Z khác biệt hoàn toàn so với những cuốn vở vẽ thông thường, đó là:

️🎨 1. Sách được mua bản quyền từ NXB sách thiếu nhi hàng đầu nước Anh – Usborne. Nằm trong top những bộ sách bán chạy nhất 2017 của NXB Usborne, Step-by-step drawing - Vẽ cơ bản từ A-Z hứa hẹn sẽ khiến các bạn nhỏ Việt Nam mê tít ngay từ lần đầu “tập làm họa sĩ”.

️🎨 2. Sáng tạo, độc đáo và vô cùng đơn giản là 3 điểm cộng khá lớn của bộ sách. Với gần 400 hướng dẫn và những khoảng trống để bé tự vẽ bên cạnh hình vẽ mẫu, mỗi cuốn sách sẽ là một người bạn “draw by me” đáng yêu của bé đấy!

️🎨 3. Sách giúp tăng khả năng vận động tinh qua hoạt động vẽ của đôi tay cũng như phát triển trí tưởng tượng, khả năng tư duy hình ảnh của trẻ qua từng nét vẽ.

Xem thêm Thu gọn

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

0987.241.209