Pom Pom Gets the Grumps

  • Tình trạng: Hết hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
130.000₫ Giá thị trường: 170.000₫ Tiết kiệm: 40.000₫

KHI CON NỔI CƠN CÁU KỈNH,

Cuốn sách này cực kỳ thực tế để diễn tả một phần những cơn tam bành của bọn nhỏ,

Ù ôi! Có phải chúng ta luôn nhức hết cả não, khi có những ngày, đứa con của mình trở nên cáu bẵng, ai đụng vào chút xíu cũng khóc, rồi nỗi cơn ăn vạ các kiểu, mẹ làm thế nào cũng không nguôi.

Giống như bạn Pom Pom trong câu chuyện này nè, sang ngủ dậy thì thế giới trong mắt bạn đã sai hoàn toàn sai rồi, cái chăn thì tìm không ra, món đồ chơi yêu quý thì bị đứa em sử dụng, mẹ thì hát…dở ẹc, rồi kem đánh răng, rồi khăn mặt, rồi tóc tai, tất cả đều sai quá sai, hông có gì là vừa ý bạn hết trơn. Thế giới quá tồi tệ mà!

Và dĩ nhiên, với tâm trang đó, thì cái gì diễn ra xung quanh cũng làm bạn khó chịu hết, mặt trời thì quá nóng, mấy con chim thì quá ồn ào… Đến nỗi, các trò chơi và bạn bè yêu quý cũng trở nên đáng ghét quá đỗi.

Cuối cùng thì GO AWAY! Đấy, hét lên như thế khi bạn bè rủ rê chơi cùng.

Nhưng dẫu sao, thì Pom Pom cũng giống như bao bạn nhỏ khác, đều nhạy cảm. Bạn biết cô đơn, biết buồn khi bên cạnh mình chẳng có ai để chơi cùng, phải tại vì mình đuổi bạn mà, nên Pom Pom đã xin lỗi và chơi trở lại cùng các bạn.

Các mẹ có thể dùng câu chuyện này để dạy con về chuyện xử lý cơn khủng hoảng, nhưng trước hết chính mẹ phải chấp nhận chuyện con mình có những cơn tam bành là chuyện hết sức bình thường trong quá trình con lớn.

Và nó sẽ trôi qua như thế cho đến ngày con có thể kiểm soát được cơn giận của bản thân, để con trưởng thành.

Những lúc con như vậy, mình đều ôm con vào lòng, đọc tên cảm xúc của con “con đang khó chịu đúng không?” “mẹ biết con đang buồn” …. Rồi sau đó sẽ cùng con tìm ra hướng giải quyết cho sự việc khiến con cáu kỉnh đó.

Xem thêm Thu gọn

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

0987.241.209