Panda Bear, Panda Bear, What Do You See?

  • Tình trạng: Hết hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
120.000₫ Giá thị trường: 165.000₫ Tiết kiệm: 45.000₫

Đây là cuốn sách về những câu chuyện siêu kinh điển mà mọi trẻ em đều nên đọc, và cần đọc. Đây là những quyển sách nằm trong rất nhiều list dành cho #100bestchildren'sbooks. Bộ sách có mặt trong tất cả các thư viện trường học mầm non tại Mỹ.

Sau đây là những lý do, mà ba mẹ nên cho bé sở hữu ngay bộ truyện:
- Gợi niềm hứng thú, yêu sách và thói quen đọc sách cho các bé
- Bé học được một số mẫu câu đơn giản, tên các con vật, màu sắc, và tiếng kêu của chúng, cũng như các tính từ, động từ, và bắt đầu học danh từ ghép.

- Sự kết hợp tài tình giữa nội dung và hình ảnh, màu sắc (tác giả tự vẽ tay tất cả các hình ảnh trong sách), cấu trúc câu câu lặp đi lặp lại, từ 1 câu cố định lặp lại như "what do you hear?", "what do you see?”, nhưng không gây nhàm chán ngược lại vẫn tạo nên sự lôi cuốn hấp dẫn trẻ con bởi các con vật ngộ nghĩnh đáng yêu cùng các âm thanh náo nhiệt của chúng suốt cả chiều dài câu chuyện.

- Ba mẹ có thể tương tác với con, để giúp con kích thích trí tưởng tượng và thu hút sự tập trung của con để dự đoán những gì diễn ra tiếp theo, ghi nhớ câu chuyện và tư vựng một cách dễ dàng.

Có nhiều điều thú vị bên trong cuốn sách, chờ ba mẹ cùng bé khám phá nè ạ. Sách đẹp mê mẩn, đáng đồng tiền, bát gạo bỏ ra lắm đó ba mẹ ơi.

Xem thêm Thu gọn

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

0987.241.209