Ở Nơi Quỷ Sứ Giặc Non

  • Tình trạng: Hết hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
45.600₫ Giá thị trường: 57.000₫ Tiết kiệm: 11.400₫

Ở Nơi Quỷ Sứ Giặc Non

Ở Nơi Quỷ Sứ Giặc Non (Where the wild things are) là một trong những cuốn sách huyền thoại, được coi như Kinh thánh trong địa hạt picture book (sách tranh).

Tác phẩm đã đạt huân chương Caldecott cho Most Distinguished Picture book (cuốn sách tranh xuất sắc nhất) vào năm 1964, sau đó được chuyển thể thành phim, phim hoạt hình và cả nhạc kịch. Cho tới tận bây giờ, nó vẫn luôn nằm trong danh sách bán chạy nhất, với hơn 20 triệu bản in trên toàn thế giới.

Tổng thống Obama đã chọn một trong những cuốn sách dành cho trẻ em mà ông yêu thích nhất, Where The Wild Things Are (Ở Nơi Quỷ Sứ Giặc Non), để đọc trong ngày hội Easter Egg Roll tại Nhà Trắng.

Buổi đọc sách của Tổng thống, cùng Đệ nhất phu nhân Michelle, đã diễn ra vô cùng ấn tượng và sinh động, bởi những móng vuốt và những tiếng gầm từ đám đông phấn khích!

"Một tối, Max mặc bộ hóa trang chó sói và nghịch ngợm, bị mẹ mắng là "Đồ quỷ sứ giặc non", bắt đi ngủ sớm và phạt nhịn bữa tối. Đêm đó trong phòng Max bỗng mọc lên một khu rừng thăm thẳm, ,mở ra một đại dương mênh mông. Một chiếc thuyền lớn đón Max đi thật xa, tới nơi có lũ quỷ sứ giặc non thực sự..."

Xem thêm Thu gọn

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

0987.241.209