Những Chú Ngựa Của Mẹ (Bộ Mẹ Yêu Con)

  • Tình trạng: Hết hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
38.000₫

💝BỘ SÁCH “MẸ YÊU CON”💝

Một bộ sách ý nghĩa dành riêng cho mẹ và bé, mẹ đọc cho bé nghe, cùng trao nhau tình cảm thắm thiết và thân thuộc nhất, một thứ tình cảm máu mủ mà không thể nào thay đổi, đó là tình cảm gia đình.

Gồm 5 cuốn sách đáng đọc nói về tình cảm gia đình giữa mẹ và con
🍀 Con chính là điều kì diệu của mẹ viết về những cảm xúc đầy yêu thương của người lần đầu tiên làm mẹ dành cho đứa con thân yêu của mình.
"Từng ngày, từng ngày bên con
Từng tháng, từng tháng bên con
Từng năm, từng năm bên con
Với mẹ, tất cả đều là điều kì diệu!
Việc con là con của mẹ, là điều kì diệu nhất trên đời."

🍀 Con là hạt giống nào vậy nhỉ? là câu chuyện nhẹ nhàng, dễ thương với thông điệp: Mỗi đứa trẻ đều như một hạt giống, sẽ nở thành những loài hoa với màu sắc và hình dáng khác nhau, mỗi loài đều có nét đáng yêu và ưu điểm riêng.

🍀 Những Chú Ngựa Của Mẹ nằm trong bộ sách Mẹ yêu con là lời tự sự, chia sẻ kinh nghiệm của người mẹ, chứa đầy sự ấm áp và tình yêu.

🍀 Nàng Công Chúa Giả Vờ Không Biết Mọi Chuyện là hình ảnh của một đứa trẻ tội nghiệp cố tỏ ra "giả vờ không biết" để tự bảo vệ mình trước những mâu thuẫn của bố mẹ mà trái tim bé nhỏ của em thật khó có thể chịu được.

🍀 Mẹ nổi giận nằm trong bộ sách Mẹ yêu con đề cập đến mối quan hệ hằng ngày giữa mẹ và con, là thông điệp về sự hòa giải và an ủi đối với đứa trẻ bị tổn thương từ "cơn tức giận" của mẹ.
Thông qua tác phẩm, tác giả muốn chúng ta cùng suy nghĩ xem làm thế nào để mẹ và con có thể hiểu nhau hơn và gắn kết với nhau hơn nữa. Bởi đối với mẹ, con là người quan trọng nhất thế gian, và đối với con, mẹ cũng là người quan trọng nhất cuộc đời.

Xem thêm Thu gọn

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

0987.241.209