My First Reading Library, 50 Vol

  • Tình trạng: Hết hàng
  • Thương hiệu: Usborne
1.300.000₫ Giá thị trường: 1.700.000₫ Tiết kiệm: 400.000₫

MY FIRST READING LIBRARY- BỘ XANH LÁ- 50 cuốn (Có File nghe kèm theo)

Thật sự là một bộ sách quá tuyệt vời, quá hữu ích cho các bạn nhỏ tập đọc, nhất là cho các bạn đang học Phonics. Bộ sách gồm 3 level như sau:

🍁Very First Reading (gáy sách màu xanh lá ): gồm 22 quyển sách đầu tiên, hỗ trợ tương tác tuyệt vời giữa ba mẹ với các bé. Nội dung trong những cuốn này viết ngắn gọn, trong đó có phần dành cho bố mẹ đọc, phần dành cho con đọc. Các phần này sẽ được xen kẽ với nhau trong từng trang sách. Đặc biệt phần đọc cho bé rất ngắn, dễ dàng để bé có thể dễ dàng đọc theo. Mức độ khó được tăng dần lên ở các phần sau, tạo cảm giác không bị nhàm chán cho bé.

🍁First Reading (Level 1 – gáy sách màu vàng) gồm 12 quyển tiếp theo: Nội dung là những câu chuyện ngắn thú vị, tạo cảm hứng cho bé tự tập đọc.

🍁First Reading( Level 2 – gáy tím gồm 16 cuốn sách cuối cùng với những câu chuyện khó hơn chút giúp bé rèn luyện tư duy, phát triển kỹ năng đọc và nghe cho bé..

- 50 cuốn là những câu chuyện cổ tích kinh điển, hay những truyện ngụ ngôn, câu từ đơn giản, dễ hiểu, và thông qua các câu chuyện giúp bé rút ra nhiều bài học cho bản thân về cuộc sống. Đặc biệt, bộ sách có file nghe giọng bản ngữ, ba mẹ có thể mở lên cho bé nghe, và hướng dẫn bé phát âm chính xác.

Bộ sách xứng đáng là bộ sách đầu tiên các bé 3-6 tuổi nên có trên kệ sách của mình, rất đáng để đầu tư đó các ba mẹ ạ!

Xem thêm Thu gọn

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

0987.241.209