Lift-The-Flap - Lật Mở Khám Phá - The Body - Cơ Thể Người

  • Tình trạng: Hết hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
134.400₫ Giá thị trường: 168.000₫ Tiết kiệm: 33.600₫

Lift - The – Flap - Lật Mở Khám Phá - The Body - Cơ Thể Người

👩‍🏫👩‍🏫 Lật! Lật! Lật! Bất ngờ thật! 👩‍🏫👩‍🏫

👉Điểm đặc biệt của cuốn sách là tất cả các từ vựng đều được hình ảnh hóa qua bức tranh đầy màu sắc và xuất hiện đầy bất ngờ qua từng miếng lật mở với đủ hình dạng khác nhau. Cuốn sách lật mở là hình thức sách tranh mới mẻ với những ưu điểm đặc biệt giúp bé ghi nhớ từ mới nhanh chóng, đồng thời giúp tăng thêm khả năng tưởng tượng của bé qua các hình ảnh chân thực của từng miếng lật mở 2D.

Bố mẹ và bé hãy mở cuốn sách này ra rồi lật những miếng ghép lên để cùng học rất nhiều từ song ngữ Việt – Anh về cơ thể người nhé! Sẽ cực kỳ vui và bổ ích đấy!

👉Cuốn sách Lift-The-Flap-Lật Mở Khám Phá - The Body - Cơ thể người rất trực quan và sinh động, có đầy đủ các thông tin cơ bản nhất về cơ thể người, được trình bày qua hình ảnh rất khoa học và sáng tạo: cơ thể được hình thành từ những gì, bộ xương cấu tạo ra sao, các loại cơ bắp trên cơ thể người, hệ tuần hoàn, hệ hô hấp, hệ tiêu hóa, bộ não và các dây thần kinh, và các số liệu đáng kinh ngạc về cơ thể.

Không chỉ mang lại cho bé những kiến thức căn bản về cơ thể mà còn đem lại cho bé những giây phút thú vị cùng cha mẹ, còn gì hơn trước mỗi giờ đi ngủ thay vì những câu chuyện cổ tích mẹ và bé lại học được một bài học, hiểu được những kiến thức xung quanh ta lại vô cùng gần gũi.

Bé sẽ không còn hỏi những câu hỏi ngây ngô "mẹ ơi! vì sao con người lại lớn lên?", "vì sao tai lại nghe được?" "vì sao, vì sao ,..". Vô vàn những câu hỏi vì sao vì bé đang ở độ tuổi tò mò háo hức muốn khám phá thế giới này

Xem thêm Thu gọn

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

0987.241.209