How to Talk so Kids Will Listen And Listen So Kids Will Talk

  • Tình trạng: Hết hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
338.000₫

How to Talk so Kids Will Listen...And Listen So Kids Will Talk
 

TIN VUI, TIN VUI đây ạ. Cuốn sách bổ ích này đã về lại Cò Book rồi đây ạ. Cuốn sách nên có trên kệ sách của mọi gia đình!

Chắc hẳn bố mẹ nào cũng từng phân vân về cách nuôi dạy con cái, từng bế tắc khi :
+ Không thể chia sẻ với con, … 
+ Xử lý những cảm xúc tiêu cực của con cái?
+ Biểu đạt nỗi tức giận của mình mà không làm tổn thương bọn trẻ?
+ Khuyến khích con cái hợp tác trong khi chúng cứ thích "ngậm tăm"?
+ Đặt ra những giới hạn mà vẫn thể hiện thiện chí?
+ Giải quyết xung đột gia đình một cách êm hòa?
......
Nếu các bậc phụ huynh ở trong trường hợp đấy thì hãy tìm đến cuốn sách How to Talk so Kids Will Listen & Listen So Kids Will Talk, được viết bởi Adele Faber và Elaine Mazlish – hai chuyên gia nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực giao tiếp giữa người lớn và trẻ em.

Cuốn sách đã được dịch ra hơn 30 thứ tiếng, bán trên 3 triệu bản và luôn nằm trong Top Best-seller do New York Times bình chọn.

Nói sao cho trẻ chịu nghe, cuốn sách tập hợp những bí kíp dành cho phụ huynh giúp cải thiện mối quan hệ với con trẻ, xây dựng cuộc sống gia đình hòa thuận và hạnh phúc. Chi tiết hơn, nó đi vào đời sống nội tâm của trẻ nhỏ, hướng dẫn các bậc phụ huynh giúp con cái xử lý cảm xúc của chúng, khuyến khích sự hợp tác hay tính tự lập cho trẻ, có sự khen ngợi hay hình phạt đúng lúc,... những tình huống được viết dưới dạng cuộc hội thoại hay những hình ảnh minh họa, và từ đó sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình nuôi dạy con của mình, để các em bé trở thành em bé hạnh phúc, tư duy và biết sử dụng ngôn ngữ tích cực ở mọi tình huống trong cuộc sống hàng ngày đấy ạ.

Xem thêm Thu gọn

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

0987.241.209