How Many Sleeps Till My Birthday

  • Tình trạng: Hết hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
140.000₫ Giá thị trường: 170.000₫ Tiết kiệm: 30.000₫

Có bé nào luôn háo hức đếm từng ngày đến sinh nhật của mình như bạn gấu nhỏ Litte Pip không nhỉ? 😁

🐑 How many sleeps till my birthday? Là 1 câu chuyện vui nhộn kể về chú gấu nhỏ có tên là Litte Pip, Little Pip là 1 chú gấu nhỏ vui vẻ và luôn háo hức đến ngày sinh nhật của mình.
🐑 Mỗi sáng thức dậy, Litte Pip liền chạy ngay đến gọi gấu bố là Daddy Grizzle vẫn đang ngái ngủ với 1 câu nói quen thuộc: “Today is my birthday”, làm cho gấu bố phải tức tốc thức dậy để chuẩn bị sinh nhật cho Litte Pip rồi chợt nhớ ra hôm nay không phải là sinh nhật của Litte Pip. Và chú gấu nhỏ này liên tục hỏi bố: “Daddy, How many sleeps till my birthday?”.
🐑 Chuyện cứ lặp đi lặp lại đến nỗi gấu bố Daddy Grizzle phải viết 1 bảng thông báo để ở cạnh giường cho Litte Pip:

“Litte Pip,
GO back to sleep.
It’s NOT your birthday,
Thanks
Daddy Grizzle”

🐑 Có rất nhiều chuyện thú vị xoay quanh câu chuyện vui nhộn này. Các bé hãy cùng khám phá xem còn bao nhiêu lâu nữa để đến ngày sinh nhật của Litte Pip, và gấu bố Daddy Grizzle sẽ chuẩn bị những gì để chào mừng ngày đặc biệt mà Litte Pip đã mong chờ và đợi từng ngày, cùng đoán xem sinh nhật của Litte Pip có nhiều bạn bè đến tham gia không nhé!

🐑 Cuốn sách là câu chuyện với các hình ảnh minh họa sinh động, màu sắc đẹp đẽ. Gồm các câu đơn giản để bé tự đọc và hiểu nội dung của sách. Nhờ đọc nhiều sách, bé có thể áp dụng các từ, câu ra ngoài cuộc sống. Còn gì thú vị hơn khi bé vừa có sách để đọc 1 câu chuyện thú vị, vừa có thể học được nhiều từ, câu tiếng anh qua quyển truyện thú vị ấy nhỉ??

Xem thêm Thu gọn

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

0987.241.209