Goldilocks and the Three Bears

  • Tình trạng: Hết hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
95.000₫ Giá thị trường: 138.000₫ Tiết kiệm: 43.000₫

Goldilocks and the three bears
 

Chuyện kể rằng có một cô bé tên là Goldilocks. Cô gái ấy xinh xắn như một thiên thần nhỏ, nhưng Goldilocks là 1 cô bé tóc vàng chuyên gây ra những rắc rối ở mọi nơi cô ấy đến. Cô bé có thể tinh nghịch và quậy phá cả ngày, gây rắc rối cho các con vật xung quanh và với cả bố mẹ mình.

Cho đến một hôm, mẹ cô bé nhờ cô bé đi lấy bánh mì. Trên đường đi, Goldilocks nhìn thấy và bước vào một căn nhà gỗ to lớn của ba chú gấu. Goldilocks đã quậy tung tất cả mọi thứ trong ngôi nhà này, từ thức ăn, đến bàn ghế, giường ngủ và còn ngủ ngon lành trên chiếc giường của gấu con nữa ….

Cuối cùng, 3 chú gấu trở về nhà và phát hiện mọi thứ trong nhà đang bị xáo trộn, 3 chú gấu tức giận đi tìm hung thủ và vẫn thấy Goldilocks nằm ngủ ngon lành trên giường của gấu con…

Goldilocks sẽ phản ứng ra sao? Ba chú gấu kia sẽ xử lý cô bé như thế nào? Liệu cô gái nhỏ bé này có còn tinh nghịch nữa hay không? Có hối lỗi về những chuyện mình đã làm không? Mẹ hãy kể cho bé nghe hoặc để bé trải nghiệm câu chuyện thú vị qua quyển sách đáng yêu này nhé!!!

Xem thêm Thu gọn

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

0987.241.209