Giáo dục trẻ tự định hướng

  • Tình trạng: Chỉ còn 8 sản phẩm
  • Thương hiệu: Nhã Nam
115.000₫

Định dạng: Bìa mềm
Số trang: 424 trang 
Kích thước: 14 x 20.5 cm
Tác giả: Phương Đặng 
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Công ty phát hành: Nhã Nam

GIÁO DỤC TRẺ TỰ ĐỊNH HƯỚNG - cuốn sách giúp bố mẹ làm quen với phương pháp giáo dục tại nhà (homeschooling)!

Cuốn sách mang nhiều quan điểm và triết lý giáo dục hơn là chỉ đơn thuầnhướng dẫn cha mẹ dạy ngôn ngữ song song cho con tại nhà.

- GIÁO DỤC TRẺ TỰ ĐỊNH HƯỚNG” đặc biệt cần cho những mẹ đang lăn tăn giữa việc đi làm hay ở nhà “làm mẹ toàn thời gian”; do dự cho con đến trường mẫu giáo hay dạy con tại nhà hay những bố mẹ đang bị "loạn" về phương pháp giáo dục trẻ ...
Cuốn sách này cũng vô cùng phù hợp với những bố mẹ đang muốn tìm hiểu phương pháp homeschool hoặc chỉ đơn giản là chắt lọc những tư tưởng và những điều hữu ích của homeschool để đồng hành cùng con tại nhà, ngoài việc con học trên lớp đặc biệt trong 6 năm đầu đời khi con chưa chính thức đi học chương trình giáo dục bắt buộc của Bộ Giáo Dục.

- Kiến thức trong sách cũng được tác giả truyền tải một cách rất gần gũi với kết cấu vững chắc từng bước đi lên, để bố mẹ ngấm được kiến thức nền tảng rồi tự chuyển hóa và áp dụng cho nhà mình. Cuốn sách này bao gồm 10 chương, từng bước giới thiệu các khái niệm căn bản rồi đào sâu chi tiết dần, cuối cùng đưa ra nhìn nhận tổng thể về giáo dục và về gia đình.

“GIÁO DỤC TRẺ TỰ ĐỊNH HƯỚNG” là “liều vitamin tích cực” là bởi cuốn sách tuy được viết dưới dạng lý thuyết nhưng không hề khô cứng mà rất đơn giản, ngắn gọn, dễ nhớ. Các bố mẹ có thể áp dụng được ngay mà không gặp khó khăn. Mặc dù sách hơn 400 trang nhưng chắc chắn các bố mẹ chỉ cần 1-2 giờ đồng hồ hoặc hơn một chút xíu là đã có thể đọc hết và nắm được tinh thần của sách. Sách còn trích dẫn, làm nổi bật rất nhiều điểm mấu chốt trong việc nuôi dạy con, rất dễ để bố mẹ tra cứu, tiện cho các bố mẹ bận rộn và muốn tiếp thu các kiến thức nuôi dạy con đúng nhưng lại không có nhiều thời gian.

“GIÁO DỤC TRẺ TỰ ĐỊNH HƯỚNG” không hề hướng đến hình tượng một bà mẹ hoàn hảo hay khiến các bố mẹ thêm lo lắng hay dằn vặt bản thân vì mình đã không cư xử đúng với con. Thay vào đó, cuốn sách giúp các bố mẹ thêm tự tin và hạnh phúc trong hành trình nuôi dạy con, bởi chỉ cần hiểu bản thân, hiểu con và tình yêu thương vô bờ bến, bất kỳ ông bố bà mẹ nào cũng là “người hoàn hảo”.

Xem thêm Thu gọn

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

0987.241.209