Gi gỉ gì gì cái gì cũng biết - Lớp 2

  • Tình trạng: Hết hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
72.800₫ Giá thị trường: 91.000₫ Tiết kiệm: 18.200₫

GI GỈ GÌ GI CÁI GÌ CŨNG BIẾT 

☀️ Bộ ehon minh họa dễ hiểu giải đáp tò mò khoa học.

- Các bố mẹ đã từng thử gập ngón tay giữa lại rồi úp tay xuống mặt bàn chưa? Khi ấy chỉ riêng ngón áp út là không thể nâng lên được. Vì sao lại thế? Đó mới chỉ là 1 trong vô vàn những điều thú vị mà các bố mẹ và các em bé sẽ tìm thấy trong bộ sách siêu hay ho này.

- Các em bao giờ cũng thường trực câu hỏi "Tại sao thế này? Tại sao thế kia?" và luôn muốn chạm vào, muốn khám phá mọi vật. Các em quan sát những vật cận kề quanh mình, đưa ra thắc mắc, sau đó kiểm chứng, xác nhận lại, đó chính là những bước đầu trên con đường đến với khoa học. Quá trình trải nghiệm thắc mắc, học hỏi, tiếp thu, tìm hiểu của em sẽ vui biết bao khi có cha mẹ đồng hành. Quá trình ấy giúp các em trưởng thành, trui rèn em vượt qua gian khó sau này.

- Bộ ehon GI GỈ GÌ GI CÁI GÌ CŨNG BIẾT gồm 2 cuốn chia theo độ tuổi, ứng với sức hiểu của từng bạn nhỏ. Sách được minh họa đáng yêu, dễ hiểu, trình bày rõ ràng, khoa học để em dễ tiếp cận và ghi nhớ. Kiến thức được trình bày ở dạng hỏi - đáp, chia thành 6 chủ đề: Thắc mắc về đồ ăn, Tìm tòi về cuộc sống quanh em, Tò mò về động vật, Hỏi đáp về thực vật, Băn khoăn về cơ thể và Tìm hiểu về tự nhiên. Đan xen trong các trang đầy ắp kiến thức thú vị là những trò chơi nho nhỏ để bài học của em thêm hấp dẫn hơn, và cả những bật mí khiến cho đến các bố mẹ cũng phải bất ngờ đến "hết hồn" đấy 😋.

Xem thêm Thu gọn

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

0987.241.209