Frog and Toad Are Friends

  • Tình trạng: Hết hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
50.000₫ Giá thị trường: 115.000₫ Tiết kiệm: 65.000₫

Dòng sách Frog and Toad đã không còn xa lạ với các bé và cũng không cần nói nhiều về nội dung nữa, bởi vì mỗi câu chuyện mà Frog và Toad mang lại đều cho chúng ta thấy được sự ý nghĩa của tình bạn trong cuộc sống, 2 người bạn luôn bên nhau và cùng nhau khám phá thế giới xung quanh bằng những mẫu chuyện hài hước, dí dỏm, đáng yêu và đầy lôi cuốn.

Đây là các cuốn sách được yêu thích trong bộ truyện “Frog and Toad”.

Những câu chuyện của “Frog and Toad” đã làm nên tên tuổi của I Can Read và nổi tiếng trên toàn thế giới.

Frog và Toad nổi tiếng nhờ các câu chuyện dí dỏm, hài hước nhưng vô cùng cảm động về tình bạn. Dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa thì Frogvà Toad luôn ở bên nhau, giúp đỡ nhau như những người bạn tốt nhất.

4 cuốn sách đáng yêu của Frog and Toad, bao gồm:
👉 Frog and Toad Are Friends
👉 Frog and Toad All Year
👉 Frog and Toad Together
👉 Days with Frog and Toad

Mỗi cuốn sách sẽ bao gồm 5 câu chuyện. Chắc chắn một điều rằng, các câu chuyện mà Frog và Toad mang lại sẽ khiến cho cả bé và ba mẹ đều bật cười vì sự đáng yêu, dễ thương, hấp dẫn và cùng cảm nhận được tình cảm chân thành giữa hai bạn Frog và Toad.

Bộ sách này nằm trong level 2 của I Can Read, hướng đến những bé có thể tự đọc nhưng vẫn đang cần sự trợ giúp từ ba mẹ hoặc ba mẹ có thể đọc cho bé nghe.

Những cuốn sách về hai người bạn thân yêu này đã bán được 8 triệu bản và đã truyền cảm hứng cho các thế hệ trẻ em trên toàn thế giới với niềm vui đọc sách.

Qua mỗi câu chuyện, chúng ta càng thấy quý giá hơn sức mạnh của tình bạn trong cuộc sống. Sức mạnh của sự sẻ chia, thông cảm, quan tâm và yêu quý lẫn nhau mà Frog và Toad đã làm được.

Frog và Toad đã mang đến không chỉ những niềm vui mà còn nhiều bài học bổ ích về tình bạn cho bé nữa đấy ạ!

Xem thêm Thu gọn

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

0987.241.209