Frog and Toad and Friends Box Set

  • Tình trạng: Hết hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
300.000₫ Giá thị trường: 465.000₫ Tiết kiệm: 165.000₫

FROG AND TOAD AND FRIENDS😍😍

Là hộp sách bao gồm 8 cuốn sách với các nhân vật nổi tiếng, gồm:

👉 Amelia Bedelia and the Surprise Shower
👉 Best Seat in Second Grade
👉 Bread and Jam for Frances
👉 Flat Stanley and the Firehouse
👉 Frog and Toad All Year
👉 Marley’s Big Adventure
👉 Mouse Soup
👉 Pony Scouts: Pony Crazy

Bộ sách tập hợp các cuốn sách của “I Can Read” ở level “Reading 2 with help”, hướng đến những bé có thể tự đọc nhưng vẫn đang cần sự trợ giúp từ ba mẹ hoặc ba mẹ có thể đọc cho bé nghe.

Mỗi câu chuyện là một trải nghiệm lý thú, hấp dẫn và sinh động, bao gồm các mẫu chuyện khác nhau về tình bạn của Frog và Toad qua 4 mùa trong năm, câu chuyện về bạn Stanley với thân hình bằng phẳng đã giúp mọi người trong gia đình và giúp các chú lính cứu hỏa như thế nào, cô Amelia Bedelia đã chuẩn bị bữa tiệc và gây bất ngờ với chiếc vòi nước trong vườn ra sao, bé hãy cùng chú chó Marley trải qua cuộc phiêu lưu rất thú vị, cùng đón xem bạn gấu Frances thích bánh mì và mứt dâu như thế nào, cô bé Meg đã yêu quý chú ngựa Pony ra sao….tất cả những câu chuyện thú vị ấy được gói gọn trong hộp sách đáng yêu này.

Hơn nữa, trong hộp sách còn có 1 miếng poster về các nhân vật có trong từng mẫu chuyện của sách để bé hình dung lại câu chuyện hoặc có thể cắt dán tùy thích nè.

🎀Giá 1 hộp 465.000 (8 cuốn), tương đương với 1 cuốn sách tiếng anh chuẩn xịn, in rõ ràng, hình ảnh đẹp đẽ bắt mắt chỉ với giá 58.000/cuốn thôi ạ.

Xem thêm Thu gọn

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

0987.241.209