Em bé đến từ đâu

  • Tình trạng: Hết hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
79.200₫ Giá thị trường: 99.000₫ Tiết kiệm: 19.800₫

Em bé đến từ đâu?

Bố mẹ thường phát cáu lên khi đối mặt với hàng trăm câu “vì sao” “tại sao” từ những cô cậu 2-5 tuổi?

Bố mẹ “bó tay” vì các cô cậu ấy hỏi xác đáng và khó quá?
Tạo điều kiện để con thắc mắc và khám phá chính là bước đầu tiên gây dựng trí thông minh, tính ham học ở con. Điều gì con hỏi mà bố mẹ chưa rõ, hãy để sách vở giúp sức!

Dòng sách lật giở, lift a flap là một dòng sách được các bạn nhỏ vô cùng yêu thích vì cảm giác lật giở từng miếng ghép giống như chơi trò chơi ú òa vậy. Các cuốn sách lật giở vì thế không đơn thuần là những cuốn sách nữa mà còn như các trò chơi, hoạt động tương tác giúp đôi tay trẻ bận rộn, việc đọc sách trở nên thú vị hơn.

Mỗi miếng lật giở là một câu hỏi, câu trả lời xuất hiện khi lật miếng ghép lên. Mỗi cuốn sách đều có hơn 40 miếng lật giở cho các bạn nhỏ tha hồ tương tác.

Cuốn sách Em bé đến từ đâu, sẽ giúp bé trả lời các câu hỏi đơn giản về giới tính của các bạn nhỏ: Tại sao em bé lại chui được vào bụng mẹ? Khi nào thì em con ra đời?... Điều thú vị là mỗi câu hỏi đều không chỉ hỏi về em bé người mà còn trong tương quan với các loài vật khác để bé biết các bạn voi, ếch, cá, bướm… sinh con như thế nào.

Các trang sách đều được vẽ minh họa màu sắc tươi sáng, dễ thương vô cùng nên chắc chắn các bạn nhỏ sẽ rất hào hứng tìm hiểu những bài học cơ bản về giới tính thông qua cuốn sách này.

Xem thêm Thu gọn

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

0987.241.209