Drawing Cartoons

  • Tình trạng: Hết hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
160.000₫ Giá thị trường: 230.000₫ Tiết kiệm: 70.000₫

🍃USBORNE ART IDEAS 🍃

Mọi thứ bé cần để bắt đầu vẽ chỉ đơn giản với cây viết chì và giấy. Bộ 3 cuốn sách ý tưởng nghệ thuật - vẽ gồm 3 chủ đề: chân dung, hoạt hình và động vật đầy ắp các ý tưởng khơi gợi cảm hứng, mẹo và hướng dẫn từng bước kỹ thuật phát họa, vẽ.

💫 Với Drawing Faces: cuốn sách đem đến những ý tưởng để vẽ khuôn mặt, chân dung, tranh biếm họa và phim hoạt hình. Sách hướng dẫn từng bước cách sử dụng bút chì, bút mực, phấn màu và sơn và kỹ thuật bao gồm vẽ trên máy tính, cắt dán giấy và in.

💫 Với Drawing Cartoons: cuốn sách gợi ý và có các mẹo để trẻ vẽ nhân vật hoạt hình, khung cảnh, truyện tranh... Sách giải thích và hướng dẫn từng bước về các kỹ thuật như tô bóng, vẽ theo phối cảnh và truyện tranh trên máy tính..

💫 Với Drawing Animals: các bé sẽ được tìm hiểu làm thế nào để vẽ tất cả các loại động vật, từ những chú gấu Bắc cực và những chú khỉ đến những chú chuột túi và gấu trúc .. Sách gồm các hướng dẫn từng bước đơn giản và giải thích các kỹ thuật như tô bóng bằng phấn và sơn bằng màu nước..

Điểm nhấn ở dòng sách này chính là các liên kết QR giúp trẻ tự học có thể tải xuống hình ảnh miễn phí và xem video clip về các mẹo vẽ..

Xem thêm Thu gọn

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

0987.241.209