Cuộc du hành bất đặc dĩ của Stanley

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Crabit Kidbooks
72.000₫ Giá thị trường: 89.000₫ Tiết kiệm: 17.000₫

Độ tuổi: 3 tuổi +
Tác giả: Sarah Roberts - Hannah Peck
Số trang: 30
Kích thước: 24x21,5 cm
Định dạng: Bìa Cứng
Công ty phát hành: Crabit Kidbooks

Bảo vệ hành tinh xanh dành cho trẻ

Trái đất của chúng ta đang dần biến thành một hành tinh nhựa! Sarah Roberts – Tác giả cuốn sách “Cuộc du hành bất đắc dĩ của Stanley” đồng thời cũng là một chuyên gia nghiên cứu hành vi động vật và thiên nhiên hoang dã cho rằng: “Nếu trẻ em không nhận thức được điều đó, thì làm sao các em có thể bảo vệ thiên nhiên em yêu mến và những sinh vật tuyệt vời sống ở đó?”.

“Cuộc du hành bất đắc dĩ của Stanley” là câu chuyện về chuyến du hành "kinh khủng, hãi hùng" của bạn túi ni-lông Stanley dưới đại dương trước khi tìm được nơi mình thực sự thuộc về và ý nghĩa của cuộc đời mình. Những tình huống gay cấn liên tục xuất hiện khi Stanley bị các sinh vật biển nhầm tưởng là thức ăn của chúng sẽ mang đến cho các bạn nhỏ cảm xúc mạnh mẽ về những tác hại mà rác thải nhựa có thể gây ra cho đại dương và các sinh vật biển.

Stanley nào phải là một chú sứa bình thường như bao bạn bè khác. Chú không có những chiếc xúc tu dài ngoằn ngoèo, thân hình chú cũng không phát sáng đẹp đẽ mà chỉ có những sọc dài tẻ ngắt... và cuộc hành trình bất đắc dĩ của Stanley dưới đáy đại dương vì thế mà vô cùng nghẹt thở và đầy ắp những điều bất ngờ.

Cuốn sách về chủ đề giáo dục môi trường, khiến con dễ dàng hiểu được hậu quả của việc xả rác thải, túi nilon ra ngoài môi trường. Điều này giúp con có ý thức bảo vệ môi trường và yêu thiên nhiên nhiều hơn.

Sách dành cho trẻ từ 3 - 8 tuổi.

 

Xem thêm Thu gọn

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

0987.241.209