Con mèo số một thế giới

  • Tình trạng: Hết hàng
  • Thương hiệu: Nhã Nam
65.600₫ Giá thị trường: 82.000₫ Tiết kiệm: 16.400₫

Độ tuổi: 7 tuổi +
Định dạng: Bìa mềm
Số trang: 104 trang 
Kích thước: 15x21 cm
Tác giả: Higuchi Yuko 
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Công ty phát hành: Nhã Nam

Con mèo số một thế giới

Miu Xám là bạn thân nhất của chú bé từ khi chú còn nhỏ xíu. Ngày nào chú bé cũng ôm Miu Xám đi ngủ. Lúc buồn, lúc vui, họ đều ở bên nhau. Miu Xám đích thực là con mèo bông hạnh phúc nhất trên đời.


Nhưng chú bé đã bảy tuổi rồi, sắp đến độ tuổi mà mọi đứa trẻ đều chán chơi thú bông. Miu Xám lo lắm. Miu Xám muốn trở thành mèo thật để được ở bên chú nhiều hơn.Miu Xám muốn trở thành con mèo số một thế giới để được chú yêu thương mãi mãi.

Theo lời các bạn mách bảo, Miu Xám lên đường đi tìm những sợi ria mèo có phép thuật để biến ước mơ của mình thành hiện thực. Nhưng “số một thế giới” là gì? Hạnh phúc thật sự là gì? Trên hành trình nhiều niềm vui nhưng cũng lắm gian nan đó, Miu Xám đã được chứn kiến, lắng nghe những câu chuyện của những người bạn và dần nhận ra, ai cũng có những vấn đề lo lắng của riêng mình, chỉ cần biết bằng lòng, trân trọng những điều mình đang có, thì chắc chắn mình sẽ là người hạnh phúc nhất.

Với phông chữ to, rõ ràng, hình minh họa vô cùng sinh động sẽ giúp các em nhỏ tưởng tượng thật dễ dàng, nào các em, cùng nhau khám phá niềm vui từ cuốn sách này nhé!

Xem thêm Thu gọn

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

0987.241.209