Chánh niệm ứng dụng: Chẳng cần ngồi yên vẫn có thể thiền

  • Tình trạng: Hết hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
52.000₫ Giá thị trường: 65.000₫ Tiết kiệm: 13.000₫

Mọi người thường nói: "Tôi rất muốn thực hành chánh niệm nhưng lại quá bận rộn. Vậy nên, tôi chẳng có thời gian để thực hành."
Nhưng thực hành chánh niệm thật ra rất đơn giản bạn có thể bắt đầu từng góc nhỏ trong cuộc sống của mình từ việc ăn uống, đi lại, vui chơi . . . Mình xin giới thiệu đến bạn bộ sách "Chánh niệm ứng dụng, gồm 2 cuốn:

1/ 🍀 Chẳng cần ngồi yên vẫn có thể thiền
Bạn cũng biết đến rất nhiều lợi ích của thiền, nghĩ mình không có thời gian để thực hành vì cuộc sống hàng ngày khá bận rộn, bạn hãy chuẩn bị tâm thế hết sức vui vẻ để đón nhận rằng bạn đã sai hoàn toàn, thực hành thiền định có thể thực hành ở bất cứ nơi đâu, và bất cứ khi nào. Cuốn sách này là tập hợp những bài tập thiền mà bạn có thể thực hiện mọi lúc mọi nơi, từ đó bạn sẽ tìm thấy niềm vui, hạnh phúc và thư giãn nhiều hơn trong cuộc sống bận rộn.

2/ 🍀 50 trò chơi cho đời thảnh thơi
Cuốn sách tập hợp các hoạt động vui chơi để mọi người cùng nhau thực hành thiền định, giúp các bậc phụ huynh, thầy cô giáo, hay bất kì người lớn nào biết được giá trị của thiền định, các trò chơi này vô cùng đơn giản và thú vị sẽ đem lại niềm vui cho tất cả những người tham gia, từ đó giúp cho cả người lớn và trẻ em đều thu được nhiều lợi ích trong quá trình dạy và cùng học thiền định.

Xem thêm Thu gọn

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

0987.241.209