Cậu bé Oọc : Tớ là số 1

  • Tình trạng: Hết hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
39.200₫ Giá thị trường: 49.000₫ Tiết kiệm: 9.800₫

CẬU BÉ OỌC
*Bộ sách về tình bạn đáng yêu giữa cậu bé Oọc và voi ma mút Gôm bự.

Trẻ 3 tuổi có đặc trưng tâm lý thế nào?
Trẻ 3 tuổi hay khủng hoảng, ích kỷ và dễ cãi cọ?
Trẻ 3 tuổi đã có thể học về tình bạn, sự chia sẻ, phép tắc trong cuộc sống?

Rất nhiều người ngỡ rằng dạy trẻ con dễ hơn người lớn, vì các bé chưa hiểu gì nhiều. Nhưng thực ra dạy trẻ nhỏ và làm sách cho trẻ nhỏ là việc mang tính nền tảng, như là xây một cái “móng nhà” vững vàng cho trẻ từng bước hoàn thiện tính cách sau này.

Trên thế giới, sách picture book dành cho nhi đồng luôn là những tác phẩm được chú trọng cao độ, tác giả thường rất đầu tư thời gian và tâm huyết cho những “đứa con nhỏ bé”. Rất nhiều sách picture book nhi đồng có sức sống hàng trăm năm, sánh ngang với các sách người lớn trên các bảng xếp hạng, và tác giả picture book cũng rất được trọng vọng.

Nằm trong số đó là bộ ba cuốn Cậu bé Oọc được tạo ra bởi các tác giả nổi tiếng viết cho nhi đồng của Mỹ. 
Người viết lời David Elliott chính là người viết ra And Here’s to You! - cuốn sách bán chạy do New York Times bình chọn - cùng rất nhiều sách tranh và tiểu thuyết dành cho thiếu niên. 28 tựa sách của ông trên Amazon.com đều nhận được đánh giá 4-5 sao và được phản hồi rất tốt từ độc giả và thư viện.

Người vẽ tranh Lori Nichols là tác giả picture book nổi tiếng. Cô đã đoạt vô số giải thưởng lớn, ví dụ như Giải Alabama Author của Hiệp hội Thư viện Alabama năm 2015, Giải Mitton của Hiệp hội Thư viện Michigan năm 2016, Giải Best Children's Books 2014 cho cuốn MAPLE do Amazon bình chọn, Giải Best Children’s Science Picture Book Giverny năm 2014 cho cuốn Maple, Giải Best Children’s Books of the Year do Children’s Book Committee trao năm 2015 cho các cuốn Maple và Maple&Willow together.

Ba cuốn Cậu bé Oọc - Nhóc trùm hang, Cậu bé Oọc - Eo ôi!, Cậu bé Oọc - Tớ là số 1 đặc biệt hợp với trẻ 3 tuổi đang tập cảm nhận và diễn đạt mọi thứ xung quanh một cách trong sáng và giản đơn. Mỗi trang chỉ gồm một hoặc hai câu ngắn. Các từ trong từng trang đều rất đơn giản, lặp đi lặp lại, nhấn mạnh vào từ quan trọng, mẫu câu cũng đơn giản để dễ ghi dấu ấn cho trẻ. Sách được nhiều độc giả Amazon.com đánh giá là rất phù hợp với tâm lý lứa tuổi độc giả. Các câu thoại có vần với nhau, nội dung rất ngộ nghĩnh, cộng thêm hình vẽ siêu hài hước nên trẻ sẽ tiếp thu dễ dàng.

Nội dung của sách cũng cực kỳ giàu tính giáo dục. Đằng sau những câu chữ hài hước chính là những thông điệp rất nhân văn gửi đến từng bạn nhỏ về tình bạn giữa cậu bé Oọc và thú cưng của cậu là voi ma mút Gôm bự. Đối với trẻ tầm tuổi này, cuộc sống gói gọn quanh các hoạt động thường ngày và bạn bè của chúng. Cách cư xử hằng ngày và quan hệ bạn bè chính là mối quan tâm số 1 của trẻ.

🌳 Cậu bé Oọc – Nhóc trùm hang đầy tính phiêu lưu. Cậu nhóc trùm Oọc muốn giữ Gôm bự ở lại trong nhà. Nhưng mẹ cậu rầy la quá! Làm sao bây giờ, Oọc nghĩ hoài không ra! Cậu dạy Gôm làm xiếc, làm trò nhưng đều chẳng ăn thua. Nhưng may làm sao, cuối cùng, Gôm cứu Oọc khỏi tay hổ răng kiếm. Không cần Oọc sắp đặt gì, Gôm đã tự khẳng định giá trị của mình. Vậy giờ mẹ có đồng ý nuôi Gôm không nhỉ? 
🌳 Cậu bé Oọc – Eo ôi! thì cực hài hước. Oọc và Gôm hiền lành, nay lại phải ở cạnh Đoọc và Gam xấu tính. Hai bên cứ ganh đua nhau hoài! Một ngày, bất thình lình, trong lúc bị Đoọc và Gam phá bĩnh, Oọc tình cờ... nảy ra một phát minh. Và thế là từ đó Đoọc và Gam có ganh ghét Oọc nữa không?
🌳 Cậu bé Oọc – Tớ là số 1! vô cùng gay cấn. Trong hai đội Oọc - Gôm và Toọc – Xôm, đội nào được hâm mộ nhất? Chuyện này kể về sự cạnh tranh giữa các bạn nhỏ đành hanh. Nhưng rốt cuộc thế nào là tốt, hợp tác yêu thương hay tranh giành? Hai phe cứ giằng co xem bên nào tài ba nhất, nhưng đến khi Toọc và Xôm bị tai nạn thì Oọc làm thế nào, cậu bỏ mặc bạn để về nhất hay ở lại cứu bạn?

Xem thêm Thu gọn

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

0987.241.209