Cáo Ali Và Mây Nhỏ

  • Tình trạng: Hết hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
42.400₫ Giá thị trường: 53.000₫ Tiết kiệm: 10.600₫

Cáo Ali và mây nhỏ
 

CÁO ALI VÀ MÂY NHỎ là cuốn sách tranh ấm áp dành cho em bé từ 4 đến 6 tuổi.

Chuyện kể rằng cáo Ali đang ăn kẹo bông.

Mây Nhỏ trông thấy tưởng kẹo bông là đám mây, bèn sà xuống xem.

Cáo Ali lại tưởng Mây Nhỏ là kẹo bông, bèn định túm lấy ăn.

Tình bạn của hai đứa, bắt đầu một cách buồn cười như thế. Và từ đó đi đâu cũng có nhau. Nhưng mây nhỏ mỗi ngày một lớn, loanh quanh ở dưới đất mãi khiến cho mặt trời không chiếu xuống được, quần áo không khô, cảnh vật tối tăm. Mọi người bắt đầu kêu la, cuối cùng cáo Ali đành phải bảo Mây Nhỏ đi xa...

Từ đó mỗi bạn ở một nơi, nhưng vẫn luôn nhớ đến nhau.

Đây là một câu chuyện để các bé bước đầu tìm hiểu về tình bạn. Bạn của bé có thể ở một dạng khác hẳn với những người như bé, khác với miu miu hay cún con nuôi ở nhà, khác với hoa mẹ trồng… Nhưng miễn là yêu quý nhau, thì đều có thể trở thành bạn bè.

Lại cũng bước đầu hiểu rằng, yêu quý nhau không nhất thiết phải luôn ở bên nhau, ai cũng có cuộc sống và việc học hành của mình. Miễn chăm lo cho tốt và luôn nhớ đến nhau, cầu chúc điều tốt cho nhau, có mặt giúp đỡ khi cần nhau… như thế là rất đáng quý rồi.

Hình ảnh cáo Ali trong truyện cũng là một hình ảnh vô cùng nổi tiếng, xuất hiện trên rất nhiều sản phẩm như ảnh dán, thú nhồi, các trò chơi. Bé sẽ trông thấy cáo Ali ở rất nhiều nơi đấy, khi đi ra đường hay xem ti vi, thử chú ý nhìn-tìm xem sao.

Cuối cùng có một lá thư tình bạn gài vào sách, chứa đựng rất nhiều tình cảm khiến lòng bé ấm áp, và cũng có thể là một mẫu viết thư để bé tập viết theo và gửi cho bạn bè.

Xem thêm Thu gọn

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

0987.241.209