Bốn thỏa ước

  • Tình trạng: Chỉ còn 1 sản phẩm
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
48.000₫

Nếu bạn đang cảm thấy bị khủng hoảng, mất phương hướng trong cuộc sống, muốn thoát khỏi sự lệ thuộc và trở nên độc lập về ý thức, tự do trong đời sống và đạt được hạnh phúc trọn vẹn, tìm kiếm một công thức để gia tăng thành công trong sự nghiệp của mình thì bạn không nên bỏ qua cuốn sách này.

🌈Tóm tắt nội dung cuốn Bốn thỏa ước:

1. Không phạm tội với lời nói của bạn

Hãy nói bằng sự chân thành. Chỉ nói những gì bạn định nói. Đừng dùng lời để chống lại chính mình hay đồn thổi về người khác. Dùng sức mạnh của ngôn từ của bạn dưới sự dẫn dắt của sự thật và tình yêu.

2. Không vơ mọi chuyện vào mình

Chẳng có gì người khác làm là vì bạn cả. Những gì người khác nói và làm là kế hoạch của họ, ước mơ của họ. Khi bạn không bị ảnh hưởng bởi ý kiến và hành động của người khác, bạn sẽ không trở thành nạn nhân của những đau khổ vô ích.

3. Không giả định, phỏng đoán

Hãy can đảm để đặt câu hỏi và bày tỏ những gì bạn thực sự muốn. Thông tin cho người khác thì càng rõ ràng càng tốt, tránh gây hiểu lầm, buồn bực và cường điệu. Chỉ riêng với thỏa ước này, bạn đã có thể thay đổi cuộc đời mình hoàn toàn.

4. Luôn làm hết khả năng của mình

Giới hạn cho khả năng của bạn không hề bất biến, lúc thế này, lúc lại thế khác, nó sẽ rất khác nhau khi bạn khỏe mạnh, đối nghịch lại những khi bạn đau yếu. Trong bất kỳ hoàn cảnh nào, hãy cứ làm hết sức mình, và bạn sẽ tránh được sự dằn vặt chính bản thân mình, tự làm hại mình và hối hận.

…………………........
Cò Book Cafe | Sách – Đồ chơi giáo dục - Đồ dùng gia đình
Giao hàng toàn quốc. Ship COD hoặc chuyển khoản.
Website: https://cobookcafe.vn/. Fanpage Cò Book Cafe. Instagram: co.bookcafe

Điện thoại: (0255) 3737137 – 0987 241 209 (Zalo, Instagram)

Xem thêm Thu gọn

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

0987.241.209