1000 từ Anh - Việt đầu tiên

  • Tình trạng: Hết hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
63.200₫ Giá thị trường: 79.000₫ Tiết kiệm: 15.800₫

1000 TỪ ANH – VIỆT ĐẦU TIÊN

💥Cuốn sách dán hình này dựa theo phiên bản của cuốn sách rất được bạn đọc yêu thích: 1000 từ Anh – Việt đầu tiên của nhà xuất bản Usborne (Anh). Đây là một cuốn sách rất thú vị và thích hợp cho bạn đọc đủ các lứa tuổi.

💥Phần từ vựng đơn giản minh họa bằng những hình ảnh hài hước và sinh động.

💥500 hình dáng đẹp mắt khuyến khích trẻ chủ động học hỏi và giúp cho việc liên hệ giữa từ và vật để bảo đảm việc xây dựng vốn từ cho bé một cách hiệu quả.

💥Có một danh mục các từ ở phần cuối của quyển sách, được xếp theo thứ tự bảng chữ cái, có phiên âm. Nó có thể được dùng để khuyến khích các em tra những từ, tìm thấy trang cũng như bức tranh đúng và biết cách phát âm. Đây là một kỹ năng rất quan trọng sẽ trang bị cho các em cách dùng những quyển sách tra cứu thông tin và từ điển đơn giản.

Gợi ý các bước giúp trẻ học theo 1000 từ Anh – Việt đầu tiên:

👉Bước 1: Cho trẻ khai thác bức tranh bằng cách miêu tả tranh ga tàu hỏa (bằng tiếng Việt), trước hết trong tranh có gì. Ví dụ: Đây là ga tàu hỏa... Có một con tàu, đầu tàu và toa tàu. Có nhiều người trên thềm ga. Có người lái tàu, có người soát vé....

👉Bước 2: Cho trẻ nói lại bằng tiếng Anh. Nếu trẻ quên hoặc chưa học từ nào, chúng ta giúp trẻ nhớ từ đó: chỉ vào hình ảnh và chỉ vào chữ viết và phát âm.

👉Bước 3: Cho trẻ tìm hình dáng tương ứng, dán vào chỗ trống.

👉Bước 4: Cho trẻ tập nói thành câu, mỗi câu phải có một (vài) từ vừa học.

Xem thêm Thu gọn

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

0987.241.209